Giới thiệu Chailease Holding

Vị trí: Trang chủ > Giới thiệu Chailease Holding
Được thành lập tại Đài Loan năm 1977, Chailease Holding là Doanh nghiệp hàng đầu ở Đài Loan cung cấp các dịch vụ về thanh toán trả dần cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đài Loan và cho thị trường quốc tế chọn lọc như Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Chailease có một mô hình kinh doanh độc đáo tạo đòn bẩy cho những giá trị cốt lõi phát triển trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ và phân khúc thị trường tài chính. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý rủi ro hiệu quả giúp Chailease có thể duy trì và nâng cao chất lượng tài sản. Chailease nhắm đến phát huy kinh nghiệm và phát huy vị trí đứng đầu thị trường ở Đài Loan để tiếp tục nâng cao thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động của mình trên toàn cầu.
 

Tầm nhìn của Chailease là trở thành một tập đoàn tầm cỡ thế giới. Chúng tôi tin vào phương châm "Cung cấp dịch vụ với tất cả sự nhiệt tình" và mục tiêu của chúng tôi là giúp cho khách hàng liên tục tăng trưởng và phát triển. Với nguyên tắc phấn đấu trở thành doanh nghiệp vượt trội trong kinh doanh và phát triển bên vững, Chailease phấn đấu hoàn thành trách nhiệm và cam kết làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng, cổ đông, nhân viên và cả cộng đồng.