Về chúng tôi

Vị trí: Trang chủ > Về chúng tôi
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Chailease ("CITCL") là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group – là tập đoàn hàng đầu ở Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

CITCL được Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập vào nửa cuối năm 2016 và bắt đầu đi vào họat động và đầu năm 2017. CITCL thực hiện các hoạt động thương mại trong nước cũng như các hoạt động xuất nhập khẩu phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh - thương mại chủ yếu của CITCL tập trung vào nguyên vật liệu, phương tiện vận chuyển, thiết bị và máy móc nhằm phục vụ nhu cầu trọng yếu của các doanh nghiệp sản xuất. Với thế mạnh, nguồn lực cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại của công ty mẹ, các đối tác khi mua hàng của CITCL sẽ được tư vấn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của các đối tác.

Xin chân thành cảm ơn các đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúc quý khách hàng thành công hơn nữa trong kinh doanh!

Ý nghĩa Logo
Logo được thiết kế với 4 chữ F ráp vào nhau thành một thể xoay tròn, tương tự hình ảnh của đồng tền cổ Trung Hoa, đồng thời tượng trưng cho các dịch vụ mang lại giá trị gia tăng, kinh doanh bền vững và không ngừng phát triển của công ty Chailease