Các hoạt động của CITCL

Vị trí: Trang chủ > Các hoạt động của CITCL

CÔNG TY CHAILEASETRADING (CITCL) TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Tại lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Đại học Ngoại Thương Hà Nội (sáng ngày 20/9/2017) và Hồ Chí Minh (24/09/2017), Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Chailease ("CITCL") đã trao 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng.

Tham dự lễ khai giảng ở Hà Nội có ông Eddie Hsueh, đồng thời, tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Aaron Huang – là lãnh đạo cấp cao của CITCL tại Việt Nam.

Hòa vào không khí rộn rã của ngày tựu trường, CITCL đã góp phần nhân đôi niềm hân hoan khi trao tặng những phần học bổng vô cùng ý nghĩa cho sinh viên Đại học Ngoại Thương ở hai miền đất nước.

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Chailease ("CITCL") là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group – là tập đoàn hàng đầu ở Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.
 
CITCL được Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập vào nửa cuối năm 2016 và bắt đầu đi vào họat động và đầu năm 2017. CITCL thực hiện các hoạt động thương mại trong nước cũng như các hoạt động xuất nhập khẩu phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 
Hoạt động kinh doanh - thương mại chủ yếu của CITCL tập trung vào nguyên vật liệu, phương tiện vận chuyển, thiết bị và máy móc nhằm phục vụ nhu cầu trọng yếu của các doanh nghiệp sản xuất. Với thế mạnh, nguồn lực cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại của công ty mẹ, các đối tác khi mua hàng của CITCL sẽ được tư vấn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của các đối tác.

Trong buổi khai giảng, thầy Hiệu trưởng đã đại diện ban giám hiệu nhà trường, gửi những lời tri ân đến các tổ chức, doanh nghiệp (trong đó có CITCL) là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng định mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các bên đã và đang không ngừng tạo nhiều cơ hội và tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng của trường Đại học Ngoại thương kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới và thắng lợi mới. CITCL sẽ luôn luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong năm học mới. Hi vọng các bạn sinh viên trên cả nước nói chung và sinh viên trường Ngoại Thương nói riêng sẽ trở thành những thành viên của đại gia đình CITCL.